Những vật dụng cá nhân không được mang theo trên máy bay

Những vật dụng cá nhân không được mang theo trên máy bay

Mỗi hành khách và thành viên tổ bay có thể được đem theo trong hành lý xách tay của mình một máy uốn tóc có chứa khí hydrocacbon. Nếu đựng trong hành lý zin thì phải đảm bảo rằng bộ phận làm nóng được bảo vệ một cách an toàn. Tuy nhiên, bộ phận nạp khí ga cho máy uốn tóc sẽ không được phép vận chuyển trong hành lý ký gửi hoặc hành lý xách tay.


Hành khách được phép mang một số vật dụng hút thuốc trong hành lý cá nhân. Ngoại trừ các vật dụng như: lọ đựng nhiên liệu, bộ phận nạp nhiên liệu và bật lửa chứa những nhiên liệu lỏng không thấm sẽ không được chấp nhận chuyên chở.

 

những vật dụng không được mang theo trên máy bayCác hành khách mang theo hộp đạn thể thao dùng cho mục đích cá nhân đều được sự chấp thuận của hãng chuyên chở nhưng với điều kiện chúng phải được đóng gói kỹ càng (đựng trong hộp chyuên dụng) và không vượt quá 5kg.


Như vậy, nếu muốn mang theo những hành lý nói trên, hành khách cần tuân thủ những điều kiện chuyên chở của hãng hàng không. Bên cạnh đó, khách hàng không nên mang theo những loại hành lý có chứa chất gây nổ, chất cháy có thể phóng ra ngoài. Bởi vì chúng sẽ luôn gặp sự từ chối thẳng thừng từ các nhà vận chuyển.

 

Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến www.vemaybaythanhdo.com luôn cập nhật và cung cấp vé máy bay giá rẻ. Khách hàng có thể so sánh giá vé máy bay của hơn 100 hãng hàng không và đặt vé máy bay trực tuyến một cách nhanh chóng qua hệ thống thanh toán tiện lợi với mức giá tốt nhất và đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7.

 


 


Thông tin nhanh & mới nhất được cập nhật hàng giờ. Tin tức Việt Nam & thế giới về xã hội, kinh doanh, pháp luật, khoa học, công nghệ, sức khoẻ, đời sống, văn

tin tức online, thông tin nhanh nhất 24h. Đọc báo tin tức Việt Nam và thế giới, tin tức kinh tế, thế giới trẻ, giáo dục, khoa học, công nghệ, sức khoẻ,

Luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các lãnh vực , các tin tức giải trí hài, chuyện lạ phim vui,

Ngày 12.11, PV Báo Lao Động đã ngược về phía bắc đảo Cebu - nơi nằm trong tâm bão Haiyan quét qua, làm gần 60 người bị chết. Dù bão đã đi qua được 4 ngày, nhưng đường sá vẫn ngổn ngang cây xanh, trụ điện ngã đổ nằm chắn ngang gây cản trở giao thông. Hàng chục nghìn căn nhà bị bão tàn phá tan hoang. Hàng nghìn người dân, đặc biệt là trẻ em lâm vào cảnh đói, khát, đứng la liệt dọc đường cầm những tấm bảng xin trợ giúp.

Tin Khác:


Vé nội địa

Vé quốc tế

Vé may bay theo hãng

Vé may bay theo loại